Dây molipden cho máy cắt dây EDM

Views: 3172

♣ Tìm hiểu chung về Molipden ( Molybdenum)

Tên Molybdenum có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ, Molybdos. Kim loại bạc có điểm nóng chảy thứ sáu cao nhất của tất cả các kim loại, ví dụ vonfram và rheni có điểm nóng chảy cao hơn.

Molybdenum, moly, là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Mo và số nguyên tử 42. Tên gọi này là từ tiếng Hy Lạp cổ molybdos và một chữ viết tắt phổ biến cho Molybdenum là Moly.

Kim loại bạc này có điểm nóng thứ sáu cao nhất của tất cả các kim loại. Ví dụ vonfram và rheni có điểm nóng chảy cao hơn.

Khả năng Molypden chống lại nhiệt độ cao mà không làm giãn hoặc làm mềm làm cho nó có ích trong các ứng dụng áp suất cao và nhiệt độ cao.

♣ Dây molipden (molybdenum)

Đôi khi dây molypden được sử dụng thay vì vonfram do mật độ thấp hơn của nó, khoảng một nửa vonfram. Tuy nhiên, tỷ lệ trọng lượng / sức mạnh của dây molybdenum cao.

Độ dẫn điện và độ dẫn nhiệt của dây molybden là khoảng 1/3 so với đồng.

Về mặt khoa học, molybden không phản ứng. Nó có khả năng chống lại không khí và nước ở nhiệt độ bình thường. Ở 400-500 ° C, kim loại bị oxy hoá và ở nhiệt độ trên 700 ° C, cuộc tấn công diễn ra nhanh chóng.

Luma molybdenum dây (dây moly) có sẵn trong một loạt các kết thúc. Ví dụ, sự kéo dài có thể được nâng lên đến trên 15%. Dây Molypden cũng có thể so với vonfram, dẻo hơn.

Dây molybdenum Luma có sẵn trong khoảng kích thước 0,010 – 0,5 mm (0.00039 – 0.0196 “).

Dây molipden được ứng dụng để cắt kim loại trong lĩnh vực làm khuôn đột dập, cắt kim loại theo các hình dạng khác nhau rất linh hoạt như bánh răng, cắt vật liệu cứng và siêu cứng

♠ Giới thiệu dây molipden – Quang Minh

Dây molipden nhãn hiệu Quang Minh-Guangming được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất ở Trung Quốc,  được nhiều hãng máy cắt dây EDM khuyên dùng

Chúng tôi hiện có sẵn với số lượng lớn dây molipden Quang Minh

Đường kính dây phổ biến : 0.2mm; 0.18 mm ; 0.12mm

Chiều dài dây: 2.000m, 3.000m , 5000m được đóng thành cuộn

Đặc tính kỹ thuật:

1. Dây Molipden (Molybdenum) chịu được cường độ cao, độ bền kéo cao, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ lâu dài, cắt lại nhiều lần.

2. Chất lượng dây cắt Molipden tốt, bền, cho độ nhẵn bề mặt rất tốt

3. Như đã phân tích về đặc điểm của molybdenum ở trên dây Molipden có những đặc điểm của cường độ cao, và chiều dài cố định, dễ sử dụng, lợi thế của hiệu quả cao;

4. Với lợi thế của việc thêm các thành phần kim loại hiếm, vì vậy dây cắt Molipden độ bền kéo cao hơn, chịu mài mòn và tuổi thọ tốt hơn

Dây cắt kim cương

Thông số kỹ thuật:

Đường kính dây: 0.18mm

Chiều dài cuộn: 2400m

Liên hệ mua dây molipden:

Mr Trọng Hào : 0983.670597

Email: vktechjsc@gmail.com

Tags:
error: Content is protected !!